HỘP XỐP GIỮ NHIỆT GẤP LẠI ĐƯỢC DÙNG CHO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRÔNG THẾ NÀO?

Cách sử dụng hộp nhiệt xốp EPS
Hộp xốp cách nhiệt EPS được sử dụng để bảo vệ nhiệt độ của các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ thời gian như dược phẩm hoặc thực phẩm trong quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ. Hộp cách nhiệt EPS được sản xuất từ ​​Polystyrene hoặc Xốp, gọi là EPS, là vật liệu cách nhiệt có trọng lượng nhẹ. Các hộp nhiệt EPS cung cấp khả năng bảo vệ chống lại nhiệt độ nóng hoặc lạnh, trong đó hiệu suất nhiệt phụ thuộc vào các tình huống nhiệt độ, điều kiện và sự trao đổi nhiệt năng.

Hộp xốp Temax EPS có hệ thống gấp
Công ty Krautz Temax đã đầu tư vào máy móc đặc biệt để sản xuất xốp EPS. Điểm độc đáo trên hộp gấp Temax là hệ thống gấp đặc biệt giúp tiết kiệm không gian và lưu trữ. Hộp có thể gấp lại được lưu trữ trong một thành phần phẳng hoàn chỉnh và được cấu trúc thành hình hộp khi nó được sử dụng. Điều này làm cho nó rất dễ dàng và đặc biệt khi sử dụng. Những hình ảnh dưới đây cho thấy cách sử dụng của hộp gấp.


Các giải pháp được thiết kế riêng
Điểm độc đáo ở hộp xốp EPS gấp gọn là có thể thiết kế riêng theo mọi kích thước, độ dày và kích thước của hộp. Điều này giúp bạn có thể đưa ra các giải pháp nhanh chóng cho các yêu cầu thay đổi nhanh chóng.

BIO dựa trên EPS Polystyrene
Công ty Krautz-Temax có khả năng sản xuất EPS dựa trên BIO để sản xuất thùng và thùng hàng pallet EPS có thể phân hủy BIO.

Hướng dẫn sử dụng - Hình ảnh giao thức
Các hình ảnh dưới đây cho thấy cách lắp đặt và sử dụng hộp nhiệt có thể gập lại.

Sưu tầm và dịch bởi đội ngũ www.nguoilamvuon.net, www.ofrezh.com và www.whereviet.com

Đăng ký và liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để nhận thông tin miễn phí từ chúng tôi !

Hotline : 097.925.0696 - 097.544.1818